Chuyển tới nội dung

Trường ĐH TN&MT Hà Nội gặp mặt, hỗ trợ viên chức, người lao động gặp khó khăn và cán bộ có thân nhân tham gia tuyến đầu chống dịch Covid - 19

07.10.2021

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI GẶP MẶT HỖ TRỢ VIÊN CHỨC, NLĐ GẶP KHÓ KHĂN VÀ CÁN BỘ CÓ THÂN NHÂN THAM GIA TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Trước tình hình dịch bệnh Covid vẫn đang diễn ra phức tạp, Công đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho các cán bộ, giảng viên và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và cán bộ có thân nhân tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19.

Chiều ngày 07/10/2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với các các cán bộ, giảng viên và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và cán bộ có thân nhân tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Lê Thị Trinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Văn Hưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng ban nữ công, đại diện phân hiệu trường tại Thanh Hóa, các đoàn viên, công đoàn viên, cán bộ giảng viên và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 (Sau đây viết tắt là CBCNV).

Nhằm chia sẻ khó khăn với CBCNV chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh, vừa phải làm việc trực tuyến để đảm bảo công việc được giao, vừa tham gia phòng chống dịch tại gia đình, Công đoàn trường đã cố gắng vận động và tiết kiệm chi từ công đoàn để hỗ trợ mỗi CBCNV chịu ảnh hưởng 1 triệu đồng. Các CBCNV được nhận hỗ trợ lần này không nằm trong các diện được hỗ trợ theo Nghị quyết số68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ. Các phần quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng qua đó đã kịp thời cổ vũ, động viên thêm cho các đơn vị, người lao động, gia đình có thân nhân tham gia tuyến đầu chống dịch được yên tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ.

Trước đó, Nhà trường cũng đã rà soát, hỗ trợ các bạn sinh viên, gia đình sinh viên thuộc diện phải đi cách ly tập trung 1 triệu đồng và hỗ trợ gần 450 em sinh viên bị mắc kẹt tại Hà Nội trong thời gian giãn cách các nhu yếu phẩm cần thiết. Những phần quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn góp phần tiếp thêm động lực nhà trường cùng toàn thể CBCNV và sinh viên chung tay cùng cả nước ứng phó với đại dịch Covid – 19.

Bài và ảnh: Ban Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh.


Bài viết khác