Chuyển tới nội dung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Tỉnh Nghệ An.

06.01.2021

Sáng ngày 09/01/2021, chương trình tư vấn truyển sinh hướng nghiệp năm 2021 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) cùng với sựphối hợp Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn Nghệ An đã được tổ chức tại Trường Đại học Vinhsố 2 Bạc Liêu – TP.Vinh, Nghệ An.

Chương tình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 đã được tổ chức tại các tỉnh thành phía Bắc, tiếp nối thành công ngày 09/01/2021 tại Nghệ An lần này có sự tham gia củacác học viện, cáctrường đại học với hàng chục gian tư vấn, đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cũng đã có một gian hàng tư vấn riêng. Ngay từ 7 giờ sáng, khu vực tư vấncủa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có không khí nhộn nhịp khi nhiều học sinh đến sớm để tranh thủ thu thập thông tin của trường trước khi chương trình tư vấn chính thức bắt đầu.

Không khí náo nhiệt tại gian hàng của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinhTrường Đại họcTài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)gồm các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên đãtrực tiếp giải đáp cụ thể mọi thắc mắc, tạo thuận lợi để các em tiếp cận thông tin, tìm hiểu rõ các quy định về kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia; những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào ĐH,hoặc lựa chọn học nghề tương lai phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện của gia đình và nhu cầu xã hội giúp các em có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Các bạn học sinh nhận quà và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng trường Đại học TN&MT HN

Mặc dù thời tiết tại TP Vinh- Tỉnh Nghệ An hiện tại dưới 10 độ C, nhưng sức nóng ở khu vực tuyển sinh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã đánh bay không khí lạnh nơi đây. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơicủa sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã mang lại cho các bạn học sinhtham gia buổi tư vấn tuyển sinh một tinh thần hăng hái và hào hứng.

Đoàn tư vấn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được tổ chức tại Trường Đại họcVinhsố 2 Bạc Liêu – TP.Vinh, Nghệ An đã diễn ra thành công tốt đẹp./

Bài và ảnh: Phòng truyền thông và tuyển sinh

 

 

 


Bài viết khác