Chuyển tới nội dung

Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại các trường THPT

18.04.2021

Để mang những thông tin hữu ích về tuyển sinh và các ngành nghề đến với các bạn học sinh THPT, vừa qua Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội (HUNRE) đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 tại 182 Lương Thế Vinh - Quận Thanh Xuân do hệ thống giáo dục Đào Duy Từ tổ chức. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa rất to nhưng các em học sinh vẫn đến tham dự rất sớm và đông đủ.

Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng các bạn học sinh vẫn tham gia đầy đủ và hào hứng nghe chia sẻ

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này, các thầy cô, chuyên viên tư vấn gửi tới các em học sinh những thông tin hữu ích như: chỉ tiêu xét tuyển, những thay đổi và điểm mới trong phương thức xét tuyển của Nhà trường, giải đáp thắc mắc cho các em học sinh về các ngành học và hướng dẫn các em cách thức đăng ký xét tuyển. Đồng thời các bạn sinh viên của trường cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh.

Tại hội trường của ngày hội, GS.TS Hà Huy Bằng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã có bài phát biểu cảm ơn các trường ĐH CĐ đã về trường cùng tổ chức ngày hội, mang lại những thông tin bổ ích cho các em học sinh khối 11, 12 và quý phụ huynh trong trường. Sau bài phát biểu, các chương trình tư vấn của các đơn vị thuộc khối ngành Kinh tế -  xã hội và khối ngành Khoa học - kỹ thuật cũng đã được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận.

Đông đảo các bạn học sinh khối 11, 12 tại hội trường để nghe tư vấn các ngành nghề từ các trường ĐH CĐ

Ngoài việc giới thiệu về trường và tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh, các vị phụ huynh. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội còn tổ chức những trò chơi vô cùng thú vị, đem đến những tiết mục văn nghệ sôi động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho ngày hội.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường gửi đến các bạn học sinh và các thầy cô một tiết mục nhảy hiện đại 

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông và Tuyển sinh


Bài viết khác