Thông báo xét tuyển đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 2

05.10.2021

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (DMT) thông báo xét tuyển đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 2, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT).

- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập thì Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho dự tuyển vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

2. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc.

3. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

-  Tổng chỉ tiêu: 239chỉ tiêu

Chỉ tiêu xét tuyển các ngành thuộc trụ sở chính tại Hà Nội (Học tại Hà Nội)

Chỉ tiêuxét tuyển

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ

Tổ hợp môn xét tuyển

1

7440298

Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững

20

C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lýD01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

2

7440221

Khí tượng và khí hậu học

25

3

7440224

Thủy văn học

36

4

7420203

Sinh học ứng dụng

42

D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

Tổng chỉ tiêu

123

Chỉ tiêu các ngành thuộc phân hiệu Trường tại tỉnh Thanh Hóa (Học tại Thanh Hóa)

Chtiêuxét tuyn

Ngưỡngđim nhn hsơ

Thp môn xét tuyển

1

7510406PH

Công nghệ kỹ thuật môi trường

30

2

7520503PH

Kỹ thuật trắc địa bản đồ

29

3

7850103PH

Quản lý đất đai

28

C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

4

7850101PH

Quản lý tài nguyên và môi trường

29

Tổng chỉ tiêu

116

Lưu ý: Thí sinh ĐKXT các mã ngành thuộc trụ sở chính (Hà Nội) sẽ học tại Hà Nội và các mã ngành thuộc phân hiệu Thanh Hóa sẽ học tại tỉnh Thanh Hóa.

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm các môn thi theo tổ hợp môn ĐKXT cộng với điểm ưu tiên (nếu có) được làm tròn đến hai chữ số thập phân không nhỏ hơn 15,0 điểm.

6. Tổ chức xét tuyển

6.1. Nguyên tắc đăng ký xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

- Thí sinh đã đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Thí sinh được xét tuyển bình đẳng, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

- Điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 30 là tổng điểm các bài thi/môn theo thang điểm 10 của tổ hợp môn xét tuyển tương ứng theo từng ngành đào tạo cộng với điểm ưu tiên (nếu có) và được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

6.2. Hồ sơ đăng ký xét tuyểntheo kết quả thi tốt nghiệp THPT:

• 01 phiếu ĐKXT (phụ lục kèm theo) có ghi rõ đợt xét tuyển, điền đầy đủ các thông tin xét tuyển theo yêu cầu trên phiếu và có chữ ký của thí sinh;
    • 01 bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp năm 2021;
    • 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước) hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);
    • 01 bản sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;
    • Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao công chứng các giấy tờ minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên;

6.3. Hình thức nộp hồ sơ ĐKXT

a) ĐKXT qua bưu điện:Tại các điểm bưu cục trên toàn quốc. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát bưu phẩm bảo đảm (Thời gian hợp lệ gửi hồ sơ ĐKXT được tính theo dấu bưu điện) và gửi về một trong các địa chỉ sau:

• Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường tại tỉnh Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

b) ĐKXT trực tuyến:Thí sinh nhập đầy đủ thông tin ĐKXT, gửi dữ liệu ảnh chụp minh chứng hồ sơ đăng ký xét tuyển (ảnh chụp bản gốc hoặc bản sao có công chứng) theo hướng dẫn tại cổng thông tin tuyển sinh có địa chỉ website: http://tuyensinh.hunre.edu.vn

Tệp tin đính kèm: