Thông báo kế hoạch tổ chức, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 khi người học học tập trung tại Trường

18.02.2022

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xây dựng Kế hoạch tổ chức, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 khi người học học tập trung tại Trường.

Yêu cầu đối với cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động và người học thực hiện các quy định trước khi đến Trường:

- Chuẩn bị trang thiết bị cá nhân cần thiết cho thời gian làm việc như bình nước cá nhân, khăn giấy, khẩu trang, bộ test nhanh COVID-19. Luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập và làm việc tại trường, đảm bảo giãn cách, hạn chế tụ tập đông người.

- Có trách nhiệm cập nhật về tình trạng sức khoẻ hàng ngày và không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế hoặc có các triệu chứng nghi nhiễm mắc COVID-19 như sốt, ho, mất vị giác, khó thở, ớn lạnh, ngạt mũi… Đảm bảo tiêm đầy đủ vắcxin Covid-19 theo hướng dẫn của ngành y tế. Trong trường hợp chưa tiêm đủ, liên hệ với cơ quan y tế nơi thường trú/tạm trú đăng ký để được tiêm theo hướng dẫn,....

❌❌SDT HỖ TRỢ/ HƯỚNG DẪN CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ TRƯỜNG:

- Đ/c Trần Thị Nhàn : 0369807368

- Đ/c Nguyễn Thị Thảo: 091.524.1218

YÊU CẦU CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG, SINH VIÊN, HỌC VIÊN XEM CHI TIẾT THÔNG BÁO TẠI FILE ĐÍNH KÈM VÀ THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI ĐẾN TRƯỜNG.

Tệp tin đính kèm: