Chuyển tới nội dung

Sinh viên HUNRE bùng cháy trong đêm nhạc hội chào tân sinh viên

19.11.2022

Hòa chung vào không khí Khai giảng năm học mới và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18/11, tại sân khấu ngoài trời, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức đêm nhạc hội chào mừng tân sinh viên khóa 12 “Sóng 12 - Fire Up”.

Tham dự đêm chào tân sinh viên có GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Danh Tuyên - Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Thị Trinh -  Phó hiệu trưởng; Toàn thể các thầy cô giáo, sinh viên trong trường, đặc biệt là các tân sinh viên đại học khóa 12 trúng tuyển vào trường năm 2022.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Liên chi Đoàn, các Câu lạc bộ sinh viên trong trường

 

Khách mời đặc biệt nữ ca sĩ Phương Ly với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát live trong trẻo “đốn tim” hàng nghìn sinh viên HUNRE

DJ Trang Moon - nữ DJ sexy, tài năng , MC rapper Bồ Công Anh đa tài và luôn biết cách để bùng cháy trên sân khấu

Ngoài ra đêm Gala còn có sự tham gia của các nhà tài trợ đã đồng hành cùng các hoạt động của Nhà trường trong các năm học qua như Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và Phát triển BIDV, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Vượng Phát, Trung tâm Tăng trưởng xanh và Bảo vệ môi trường, Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English, Trung tâm Anh ngữ SEDU English, Trung tâm dịch vụ trường học, Ngân hàng Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong,…

Các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình và các hoạt động của Nhà trường

Đêm Gala chào tân sinh viên diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui tươi. Chương trình đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên và tạo sự gắn kết tân sinh viên với sinh viên đang học tại trường. Chương trình còn là món quà chào đón các tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung HUNRE và khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm thứ nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm sau chương trình gala

Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại HUNRE, HUNRE sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống và khởi nghiệp. 


Bài viết khác