Chuyển tới nội dung

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 tại trường Hòa Bình Latrobe

28.03.2021

Sáng ngày 28/03/2021,Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2021 tại trường Hòa Bình Latrobe -TP. Hà Nội. Đây là chương trình tổ chức tại trường nhằm mục đích tư vấn hướng nghiệp, giải đáp các thắc mắc về những phuơng thức xét tuyển đại học năm 2021.

Các trường đại học giới thiệu các phương thức tuyển sinh cho phụ huynh

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, các em học sinh khối 12 sẽ chính thức tham gia kỳ thi THPT quốc gia vì vậy việc tham gia những buổi tư vấn chuyên sâu như thế này là rất cần thiết. Hiểu được điều đó,Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùngcác trường đại học, cao đẳng ngày càng đẩy mạnh tham gia hoạt động tư vấn tại các ngày hội nhằm thu hút chiêu mộ nhân tài và giải đáp những thắc mắc của các em học sinh và các bậc phụ huynh.Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại trường Hòa Bình Latrobe đã thu hútsự tham gia của toàn bộ học sinh, phụ huynh khối THPT của trường.

Gian hàng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của học sinh

Tại gian hàng tư vấn của Trường ĐH tài nguyên và Môi trường Hà Nội,có sự hiện diện của các cán bộ, giảng viên,đội ngũ tư vấn tuyển sinh đãtrực tiếp chia sẻ, giải đáp thắc mắc,cung cấp những thông tin xét tuyển mới, cụ thể, chi tiết và toàn diện, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các phương thức tuyển sinh của Nhà trường, hướng nghiệp đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhấtvề các chuyên ngành mà hiện nay trường đang đào tạo.

Thí sinh chăm chú nghe thầy cô tư vấn

Trường Đại học Tài nguyên vàMôi trường Hà Nộiluôn sẵn sàng chào đón các em thí sinh đến học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp!

Bài và ảnh: Phòng truyền thông và tuyển sinh

 


Bài viết khác