Kế hoạch tổ chức các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngàyThương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

21.07.2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) và để ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học, gia đình có công với đất nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức các hoạt động tri ân.

Dâng hương kính viếng các Anh hùng Liệt sỹ

- Thành phần: Đại diện: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Phòng Tổ chức

- Hành chính, Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Hội Cựu chiến binh Nhà trường.

- Thời gian: 8h00, Thứ 2, ngày 27/7/2020.

- Địa điểm: Tượng đài Liệt sỹ Phường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ tri ân, gặp mặt tặng quà

- Thành phần:

+ Đại diện: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Công tác sinh viên.

+ Cán bộ công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Trường có thân nhân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học, thuộc các gia đình có công với đất nước.

- Thời gian: 9h30, Thứ 2, ngày 27/7/2020.

- Địa điểm: Hội trường B.706

(Chi tiết trong file đính kèm)

Tệp tin đính kèm: