HUNRE tặng quà cho thí sinh nhập học năm 2020

06.10.2020

Ngày 07/10/2020 - ngày thứ 2 nhập học tại HUNRE, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đại diện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tặng quà cho thí sinh may mắn tới nhập học tại trường bằng phương thức xét tuyển điểm thi THPT.

Để tạo thuận lợi cho phụ huynh cũng như các tân sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng. Công tác đón tiếp và hỗ trợ sinh viên được tổ chức nghiêm túc và cởi mở, chuyên nghiệp giúp các tân sinh viên cảm thấy thoải mái và phấn chấn khi bước chân vào với ngưỡng cửa đại học.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng quà thí sinh nhập học thứ 2500: bạn Bùi Thị Ly một chiếc điện thoại smartphone và quà lưu niệm của nhà trường. Ngoài ra, những bạn nhập học thứ 2498,2499,2501,2502 và 2503 cũng may mắn được nhận phần quà là 1 chiếc sạc pin dự phòng cùng với quà lưu niệm của nhà trường.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà thí sinh Bùi Thị Ly

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Chủ tịch Hội đồng trường trao quà cho những thí sinh may mắn

Một số hình ảnh lưu niệm: