HUNRE Phun thuốc khử trùng các tòa nhà để phòng chống dịch Covid-19

12.03.2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra. Nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và sự an toàn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người học trong toàn trường. Chiều nay ngày 13 tháng 03 năm 2020,Trường ĐH TNMT HN đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ tòa nhà B.

Yêu cầu cán bộ, công chức, sinh viên học viên trong nhà trường thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch:
- Trong thời gian ngày 14,15/03/2020 nếu không có việc gì khẩn cấp thì khuyến nghị không nên đến tòa nhà B làm việc.
- Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cá nhân như thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng hướng dẫn của Cơ quan y tế.
- Chủ động phối hợp tốt với cơ quan chức năng trong công tác phòng tránh dịch bệnh, đảm bảo khai báo y tế chính xác, trung thực,
- Sinh viên đang trong thời gian nghỉ học chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và chính quyền nơi cư trú.