HUNRE đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ và khách đến làm việc

12.03.2020

Trước diễn biến phức tạp mà Virus Corona gây ra, Đại học Tài nguyên và Môi trường HN đã có nhiều biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Ngay tại sảnh toàn nhà B, cán bộ Y tế của trường đã tiến hành đặt bàn đo, kiểm tra thân nhiệt của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ra vào toàn nhà trong thời gian này. Trạm Y tế cũng trang bị đầy đủ khẩu trang để phát miễn phí cho mọi người. Ngoài ra các hộp nước rửa tay khô vẫn tiếp tục được bổ sung đầy đủ thuận tiện trong việc vệ sinh dịch tễ ở các tòa nhà.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, mọi công tác phòng chống dịch Covid -19 đã được Đại học TN&MT HN chuẩn bị để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, nhằm đảm bảo một môi trường an toàn, vệ sinh cho các bạn sinh viên khi quay trở lại học tập.
Dự kiến chiều nay toàn bộ khuôn viên, văn phòng trong Nhà trường sẽ được phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch.