HUNRE chuẩn bị cơ sở vật chất đào tạo trực tuyến.

12.03.2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch, nhằm đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt cho sinh viên, Nhà trường sẽ tổ chức thực hiện đào tạo Onlne vào tuần sau.
Thời gian dự kiến bắt đầu vào thứ 5 ngày 19-03-2020, có thể sớm hơn nếu tiến độ kỹ thuật xong sớm.

Để truy cập được vào ứng dụng này, sinh viên cần có tài khoản Email với tên miền là: Dia_chi@hunre.edu.vn
Hiện nay, Nhà trường đã hoàn tất việc tạo gần 10 ngàn địa chỉ email cho sinh viên. Các em đăng nhập và thay đổi mật khẩu để nhận hướng dẫn truy cập lớp học Online.
Để truy cập email, sinh viên làm theo hướng dẫn sau:

B1: Vào địa chỉ: http://mail.hunre.edu.vn/
B2: Tài khoản đăng nhập các em nhập Mã sinh viên của mình
Mật khẩu đăng nhập: Là ngày tháng năm sinh:

VD: Sinh viên A có mã là DH1234 và sinh ngày: 23/03/2000 thì nhập như sau:
TK: DH1234
Pass: 23/03/2000

Trong quá trình đăng nhập, nếu gặp vấn đề gì, các em cần gọi ngay cho GVCN lớp để được hỗ trợ.
Việc học Online áp dụng cho các khóa DH7,8,9. Các lớp khác, Nhà trường sẽ thông báo sau.

Lưu ý: Với sinh viên không có máy tính, vẫn có thể dùng Ipad, Phone... để tham gia lớp học. Hướng dẫn sẽ gửi trực tiếp vào Email các em nhé

Chúc các em một kỳ nghỉ vui vẻ và an toàn!