Hội nghị Học tập, quán triệt nội dung hội nghị trung ương 12 khóa XII của Đảng

23.09.2020

Căn cứ kế hoạch số 173-KH/ĐUK, ngày 25/05/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về tổ chức học tập, quán triệt nội dung Hội nghị Trung ương 12 khóa XII của Đảng, Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ban hành kế hoạch học tập, quán triệt nội dung hội nghị trung ương 12 khóa XII của Đảng.

Tham dự Hội nghị có ban lãnh đạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng trường; Đ/c Nguyễn Văn Hưởng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ trì Hội nghị; đ/c Vũ Danh Tuyên – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy. Cùng toàn thể các đảng viên trong nhà trường. Về phía khách mời tham dự hội nghị gồm: GS.TS Trần Văn Phòng, nguyên Viện trưởng Viện Triết học Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh;

Mở đầu hội nghị là lễ trao tặng "Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho 2 đồng chí: Trương Văn Phúc và Phạm Văn Sáu.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí

Đồng chí Trương Văn Phúc phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trương Văn Phúc phát biểu tại hội nghị

Hội nghị tổ chức giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường nắm vững những nội dung Hội nghị Ban chấp hành Trung ương lần thứ 12 khóa XII của Đảng. Việc học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương 12 khóa XII của Đảng bảo đảm nghiêm túc, thiết thực hiệu quả, phù hợp.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Văn Phong giới thiệu những nội dung cơ bản của nghị quyết hội nghị Trung ương VII, khóa XII của Đảng đồng thời đi sâu, phân tích, làm rõ thêm nội hàm của nghị quyết Đại hội. Hội nghị TW VII đã thông qua ba nghị quyết là tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp; cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức…; cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Trần Văn Phong phát biểu tại hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Phong đã cung cấp những thông tin quan trọng để giúp cán bộ, đảng viên hiểu sâu sắc các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết hội nghị TW VII, khóa XII.