Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác với ngân hàng BIDV - Chi nhánh Cầu giấy

26.10.2020

Ngày 27/10/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và ngân hàng TMCP ĐT và PT Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cầu Giấy đã diễn ra tại tòa nhà BIDV số 263 Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ ký kết có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường PGS. TS. Hoàng Anh Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách TS. Vũ Danh Tuyên; lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc trường. Về phía BIDV chi nhánh Cầu Giấy có ông Bùi Minh Khải giám đốc chi nhánh, ông Phạm Anh Hùng, Phó giám đốc chi nhánh cùng lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc BIDV Cầu Giấy.

Với hơn 10 năm xây dựng mối quan hệ hợp tác, BIDV Cầu Giấy đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều hoạt động như: tài trợ học bổng cho sinh viên hàng năm, tài trợ các chương trường Gala Chào tân sinh viên, cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho cán bộ và sinh viên trường.

Tại lễ ký kết, PGS.TS. Hoàng Anh Huy và ông Bùi Minh Khải đã đại diện hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. BIDV Cầu Giấy xác định việc tổ chức thực hiện thỏa thuận hợp tác này là nhiệm vụ quan trọng, đáp ứng yêu cầu hoạt động và phát triển của hai bên trên tinh thần khai thác thế mạnh của mỗi bên, xây dựng cơ chế phối hợp và hợp tác có hệ thống nhiều chiều, hình thành cơ chế đáp ứng kịp thời giữa các đơn vị của hai bên. Hai bên cam kết phối hợp chặt chẽ cùng xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch hợp tác theo hướng lâu dài, bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Khải cảm ơn Nhà trường đã luôn tin tưởng, ủng hộ các dịch vụ cũng như hoạt động của BIDV Cầu Giấy. Ngân hàng luôn ưu tiên và dành các chính sách ưu đãi để phục vụ Nhà trường, các thầy các cô cũng như sinh viên. Ông mong rằng hai bên tiếp tục phát huy những điểm mạnh và nâng cao hiệu quả của hoạt động hợp tác. Lễ ký kết là khởi đầu cho một chặng đường mới và cần có sự triển khai sâu sát, có kế hoạch cụ thể giữa các bộ phận trực thuộc.

Đồng ý với ông Bùi Minh Khải, Chủ tịch Hội đồng trường Hoàng Anh Huy đánh giá cao sự đồng hành của BIDV nói chung và BIDV Cầu Giấy nói riêng. Trong nỗ lực nâng cao sự hài lòng của cán bộ và người học, Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của ngân hàng trong nhiều mảng hoạt động như: cung cấp dịch vụ nhiều dịch vụ mới, giao lưu,… đúng nghĩa của từ “toàn diện”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã kết thúc tốt đẹp, đặt một dấu mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Cũng trong buổi lễ ký kết này, BIDV Cầu Giấy đã trao tặng Nhà trường 20 triệu đồng phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ sinh viên.