Công ty máy tính Ben trao tặng quà cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

24.06.2020

Chiều ngày 25/6, Đại diện công ty máy tính Ben đã tổ chức trao tặng 1500 bàn di chuột cho Nhà trường. Đây là món quà thiết thực mà Công ty Ben Việt Nam dành tặng cho các thầy cô và sinh viên của Trường.

TS. Nguyễn Bá Dũng và ThS. Nguyễn Thị Hồng Hương - Giám đốc Trung tâm Thư viện và Công nghệ thông tin tiếp nhận quà tặng từ đại diện công ty máy tính Ben

Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế có lời cảm ơn đến Công ty máy tính Ben đã quan tâm đến Nhà trường. Qua hoạt động này đã giúp cho Nhà trường trang bị thêm các bàn di chuột máy tính, góp phần thuận lợi cho công tác giảng dạy gắn với ứng dụng công nghệ thông tin của giảng viên và sinh viên tại Nhà trường.

Các bàn di chuột được trang bị tại phòng máy của Thư viện trường