Thông báo mức điểm chuẩn đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ đợt 1 năm 2020

31.08.2020

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo mức điểm chuẩn đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ đợt 1 năm 2020: 18 điểm với tất cả các ngành (không phân biệt tổ hợp).Thí sinh trúng tuyển khi tốt nghiệp THPT và có điểm xét tuyển đạt mức điểm chuẩn trúng tuyển theo từng ngành.

Đối với các thí sinh được xét đặc cách sẽ trúng tuyển ngay khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian nhập học dự kiến từ ngày 05/09/2020 đến ngày 03/10/2020.

Nhà trường công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển dự kiến vào 03-09-2020.

Sau khi có danh sách trúng tuyển, Nhà trường tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh qua bưu điện. Tuy nhiên, đối với những thí sinh chưa nhận được giấy báo vẫn có thể tới nhập học bình thường, khi đó sẽ được cấp lại giấy báo khi nhập học.

Thủ tục và hồ sơ nhập học sẽ được đăng tải trên website ngay khi có thông báo tiếp theo.

Thông báo này được gửi tới tất cả các thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội