Thông báo điều chỉnh Đề án tuyển sinh năm 2020 và thời gian xác nhận nhập học theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT, xét đặc cách đợt 1 năm 2020

03.09.2020

Căn cứ Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 05 năm2020;

Căn cứ Công văn số 1778/BGDĐT-GDĐH ngày 22 tháng 5 năm 2020 về việc Hướng dẫn công tác tuyển sinhtrình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm noncủa Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo như sau:

1. Điều chỉnh Đề án tuyển sinh năm 2020, điều chỉnh Thông báo xét tuyển đại học chính quy đợt 1 theo phương thức sử dụngkết quả học tập 03 học kỳ bậc THPT (Học bạ) và xét tuyển đặc cách như sau:

- Thời gian xác nhận nhập học (thí sinh có thể đồng thời làm thủ tục nhập học): từ ngày 2/9 đến 17h00 ngày 10/9/2020.

- Thời gian nhập học chính thức từ ngày 2/9 đến ngày 3/10/2020

- Địa điểm:

+ Tại trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

+ Tại Phân hiệu Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

2. Trình tự các bước và hồ sơ xác nhận nhập học, hồ sơ nhập học:

Bước 1: Thí sinh xác nhận nhập học:

*) Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020, hồ sơ gồm có:

+ Bản chính “Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020”

+ Bản chính hoặc bản sao công chứng“Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời”

+ Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến cần nộp bổ sung bản công chứng học bạ THPT; nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao có công chứng các giấy tờ minh chứng để hưởng chế độ ưu tiên theo quy định.

*) Đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020 đã ĐKXT theo hình thức trực tuyến, hồ sơ gồm có:

+ Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT: 01 bản;

+ Bản công chứng học bạ THPT: 01 bản;

+ Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao có công chứng các giấy tờ minh chứng để hưởng chế độ ưu tiên theo quy định

Lưu ý:Thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020 không phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Bước 2: Thí sinh làm thủ tục nhập học

Sau khi xác nhận nhập học, thí sinh làm thủ tục nhập học, hồ sơ nhập học gồm:

1. Giấy báo trúng tuyển (nhà trường cấp bổ sung nếu thí sinh chưa nhận được giấy báo).
    2. Giấy CMND: 03 bản công chứng.
    3. Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019): 01 bản công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
    4. Học bạ THPT (hoặc tương đương): 01 bản công chứng
    5. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính (hoặc 01 bản công chứng).
    6. Hộ khẩu thường trú: 01 bản công chứng
    7. Bản sơ yếu lý lịch, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương
    8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).
    9. Giấy đăng ký và di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
    10. 06 ảnh 3x4, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học.

Nhà trường trân trọng thông báo.

Tệp tin đính kèm: