• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 162  
 
1 5 7 7 4 7 6 5
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin Địa lí Tin tức - Sự kiện
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý (17/06/2019)

Căn cứ vào Đề án tuyển sinh đại học năm 2019 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:


CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CÔNG VIỆC ĐỐI VỚI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI KHOA TRẮC ĐỊA, BẢN ĐỒ VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ (17/06/2019)

Trắc địa - Bản đồ là một ngành học hấp dẫn và phù hợp những bạn trẻ ưa thích công việc kỹ thuật. Trong giai đoạn hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thông tin đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Trắc địa - Bản đồ tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho những người đang công tác trong lĩnh vực này và nhất là đối với sinh viên mới tốt nghiệp.


Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý: NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BAN (17/06/2019)

Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý là một trong những khoa trong nhà Trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tài Nguyên Môi trường. Trong thời kỳ hội nhập, Khoa đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo, luôn cập nhật các chương trình đào tạo tiên tiến, tăng cường cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Hãy đến để cảm nhận bạn nhé.


KHOA TRẮC ĐỊA, BẢN ĐỒ VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ ĐÀO TẠO ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI MỚI (17/06/2019)

Khi tìm hiểu về ngành nghề để định hướng tương lai, nhiều học sinh sẽ tự hỏi Khoa Trắc đia, Bản đồ và Thông tin địa lý của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đào tạo nghề gì? Chương trình đào tạo như thế nào? Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ làm ở đâu, cơ hội việc có phong phú không?


Việt Nam và Nga thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý (11/06/2019)

Từ ngày 23 đến 25-4-2019, đoàn đại biểu Cơ quan Liên bang Đăng ký, Địa chính, Bản đồ Nga (Rosreestr) do Thứ trưởng Phát triển Kinh tế Liên bang Nga, Giám đốc Rosreestr Victoria Abramchenko dẫn đầu có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.


ĐO ĐẠC VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ VỚI CHƯƠNG TRÌNH NGHỊ SỰ 2030 VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Ở VIỆT NAM (10/06/2019)

Vai trò của các dữ liệu thông tin địa lý và các dữ liệu quan sát trái đất, cơ sở hạ tầng dữ liệu không gian được đánh giá cao trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững vì thực tế các chỉ số đánh giá tiến độ, mục tiêu của chương trình và các hoạt động giám sát cung cấp dữ liệu đều có bản chất là thông tin không gian.


Đề xuất chiến lược phát triển lĩnh vực Viễn thám Quốc gia đến năm 2030 (10/06/2019)

Bộ Tài nguyên và Môi trường đang dự thảo Chiến lược phát triển lĩnh vực viễn thám quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, trong năm thập kỷ qua, công nghệ viễn thám đã có những thành tựu hết sức to lớn trong lĩnh vực nghiên cứu Trái Đất và trở thành một công cụ quan trọng cho việc đánh giá và quản lý tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai và an ninh quốc phòng.


Đo lại thế giới (05/06/2019)

Lâu nay, người ta vẫn còn đặt nhiều nghi ngờ về những dữ liệu đo đạc thế giới. Tuy nhiên giờ đây, càng có nhiều thông số chính xác do các vật thể bay không người lái và vệ tinh cung cấp. Các dữ liệu này được đưa vào mạng lưới máy tính khổng lồ và hứa hẹn đem lại nhiều ứng dụng không ngờ cho cuộc sống của các cư dân trái đất


Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý tổ chức thành công buổi bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên ĐH5TĐ (04/06/2019)

Một mùa hè nữa lại về, khi những chùm hoa phương nở rực cả một góc trời cũng là thời gian các bạn sinh viên ĐH5TĐ bận rộn chuẩn bị cho ngày bảo vệ tốt nghiệp thật quan trọng và đầy ý nghĩa của mình


Công nghệ vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GNSS) đã làm thay đổi thế giới của chúng ta như thế nào? (04/06/2019)

Ngày nay rất dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của GNSS trong mọi mặt của đời sống. Kết hợp giữa công nghệ thông tin, hệ thống bản đồ số và thiết bị định vị vệ tinh đã tạo thành một hệ thống dẫn đường lý tưởng. Hệ thống GNSS đã đem lại cho chúng ta nhiều các ứng dụng trong quân sự và dân sự. Có thể nói GNSS đã góp phần làm thay đổi thế giới của chúng ta.


CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC ĐỐI VỚI LĨNH VỰC TRẮC ĐỊA VÀ BẢN ĐỒ (27/05/2019)

Lĩnh vực trắc địa và bản đồ có vai trò khá lớn từ nhu cầu của con người, nhưng từ lịch sử công nghệ đã không cho phép thỏa mãn được nhu cầu đặt ra. Kể từ khi công nghệ thông tin - truyền thông và công nghệ vệ tinh được vận hành, lĩnh vực trắc địa và bản đồ đã tạo được những bước phát triển mạnh mẽ, tiệm cận được tới việc thỏa mãn mọi nhu cầu đặt ra. Bước sang thế hệ "thông minh", lĩnh vực trắc địa và bản đồ có nhiệm vụ chính là sản xuất thông tin không - thời gian, tạo dựng hạ tầng thông tin cho phát triển. Cơ hội phát triển là rất lớn, nhưng thách thức về dữ liệu gắn với chiều thời gian cũng rất lớn.


ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG SẢN HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ (25/05/2019)

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra vào sáng ngày 13/5/2019 trong không khí những ngày tháng 5 lịch sử của Đất nước. Đến dự với Đại hội có đại diện Ban thường vụ Đoàn trường, đại diện các Chi bộ sinh viên Trắc địa Bản đồ và Quản lý đất đai, chi bộ Giảng viên Khoa và toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn của Khoa.


THÔNG BÁO: TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ (12/05/2019)

Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Tài nguyên và Môi trường Miền Nam, địa chỉ: Số 479 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội (Tầng 5 - Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ), sđt liên hệ: 02437547570. Thông báo tuyển dụng Kỹ sư Trắc địa Bản đồ....


CÔNG TÁC TRẮC ĐỊA, BẢN ĐỒ TẠI LIÊN BANG NGA VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP NGHIÊN CỨU CHUYÊN NGÀNH CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI NGA (30/04/2019)

Nối tiếp thành công của buổi nói chuyện chuyên đề vào tháng 3 năm 2019 với chủ đề “Kỹ năng hoàn thành đồ án tốt nghiệp và kỹ năng xin việc ngành Kỹ thuật Trắc địa, Bản đồ”; ngày 18 tháng 4 năm 2019 Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý tổ chức tiếp buổi nói chuyện chuyên đề thứ 2 “Công tác Trắc địa, Bản đồ tại Liên bang Nga và cơ hội học tập, nghiên cứu của người Việt tại Nga”. Chuyên đề được chính các thầy, cô giáo trong khoa đã tham gia học tập tại Liên bang Nga chia sẻ. Chính vì vậy, buổi nói chuyện mang tính gần gũi, cởi mở và rất thực tế.


KẾ HOẠCH HỘI THẢO TRAO ĐỔI KHOA HỌC GIỮA KHOA TRẮC ĐỊA, BẢN ĐỒ VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ VÀ GS. HARALD SCHUH (LB ĐỨC) (22/04/2019)

Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý trân trọng kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, các thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự và trao đổi khoa học cùng giáo sư Harald Schuh (Đức) với chủ đề “Trắc địa trong công tác giám sát thiên tai và biến đổi toàn cầu”.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (126/9)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn