• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 167  
 
1 6 8 6 6 1 2 5
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin Địa lí Tin tức - Sự kiện
TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ (22/10/2019)

Tổng công ty Thành An (Binh đoàn 11) là doanh nghiệp Quốc phòng: Thông báo tuyển dụng Kỹ sư Trắc địa Bản đồ làm việc tại dự án Nhà Quốc hội Lào (Viên Chăn - Lào) và một số tỉnh thuộc Việt Nam. Với mức lương 20 triệu/ tháng


TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ, QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI (22/10/2019)

Công ty Cổ phần Trắc địa bản đồ và Chuyển giao Công nghệ, Địa chỉ: Số 28 Ngõ 59/93 Đường Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội thông báo Tuyển dụng nhân viên làm hồ sơ địa chính, đăng ký cấp giấy CNQSDĐ


TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI BẢO VỆ THẠC SĨ NGÀNH KỸ THUẬT TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ (09/10/2019)

Trong không khí chào mừng ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Thạc sĩ cho các học viên cao học. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các học viên cao học mà còn là sự khẳng định uy tín của Khoa và Nhà trường trong công tác đào tạo trình độ Thạc sĩ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển đất nước.


TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ (27/09/2019)

Công ty TNHH Khảo sát & Đo đạc công trình Nam Sơn tuyển dụng gấp:


TUYỂN SINH THẠC SĨ (Đợt 2) ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ (03/09/2019)

Căn cứ Quyết định số 4115/QĐ-TĐHHN ngày 29 tháng 9 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc Ban hành quy định tổ chức các kỳ thi tuyển sinh tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2019 như sau:


Khát nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ phục vụ phát triển đất nước. (28/08/2019)

Đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động ngành Trắc địa Bản đồ hiện nay thiếu hụt một cách trầm trọng. Đòi hỏi các trường kỹ thuật mở thêm ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ đào tạo ngắn hạn và dài hạn nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu xã hội, phát triển đất nước.


TUYỂN SINH ĐẠI HỌC (Đợt 2) ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ (26/08/2019)

Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ là một trong những ngành khoa học thông tin phát triển nhanh nhất ở Việt Nam và khắp thế giới. Ngành đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: môi trường, khí tượng và biến đổi khí hậu, địa chất khoáng sản, tài nguyên nước, năng lượng, y tế, ngân hàng, quân sự, an ninh, tìm kiếm cứu nạn, lâm nghiệp, nông nghiệp, quản lý cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, xây dựng thành phố thông minh,.v.v..


KỸ THUẬT TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ đồng hành cùng phát triển đất nước (26/08/2019)

Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ là một trong những ngành khoa học thông tin phát triển nhanh nhất ở Việt Nam và khắp thế giới. Ngành kỹ thuật Trắc địa- Bản đồ cung cấp lý thuyết và công nghệ phục vụ công tác thu thập, xử lý, lưu trữ, phổ biến và khai thác các dữ liệu thông tin không gian liên quan đến mọi đối tượng bên trong, bên trên và bên ngoài trái đất.


TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC (Đợt 2) ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ (18/08/2019)

Căn cứ Quyết định số 4115/QĐ-TĐHHN ngày 29 tháng 9 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc Ban hành quy định tổ chức các kỳ thi tuyển sinh tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo thi tuyển sinh liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học đợt 2 năm 2019 như sau:


KHOA TRẮC ĐỊA, BẢN ĐỒ VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ ĐÀO TẠO ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI MỚI (10/08/2019)

Khi tìm hiểu về ngành nghề để định hướng tương lai, nhiều học sinh sẽ tự hỏi Khoa Trắc đia, Bản đồ và Thông tin địa lý của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đào tạo nghề gì? Chương trình đào tạo như thế nào? Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ làm ở đâu, cơ hội việc có phong phú không?


Thông tin cần biết về ngành Kỹ thuật trắc địa - bản đồ (09/08/2019)

Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ là một trong những ngành khoa học thông tin phát triển nhanh nhất ở Việt Nam và khắp thế giới. Ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ bao gồm những ứng dụng thú vị như: Định vị vệ tinh, viễn thám, trắc địa, địa chính và hệ thông tin địa lý.


ĐO ĐẠC VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ VỚI CHƯƠNG TRÌNH NGHỊ SỰ 2030 VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Ở VIỆT NAM (09/08/2019)

Vai trò của các dữ liệu thông tin địa lý và các dữ liệu quan sát trái đất, cơ sở hạ tầng dữ liệu không gian được đánh giá cao trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững vì thực tế các chỉ số đánh giá tiến độ, mục tiêu của chương trình và các hoạt động giám sát cung cấp dữ liệu đều có bản chất là thông tin không gian.


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: KS Trắc địa Bản đồ, KS Quản lý đất đai, KS Công nghệ thông tin (08/08/2019)

Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ địa chính thuộc Cục Đăng ký đất đai thông báo tuyển dung KS Trắc địa Bản đồ, KS Quản lý đất đai, KS Công nghệ thông tin


Công nghệ vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GNSS) đã làm thay đổi thế giới của chúng ta như thế nào? (08/08/2019)

Ngày nay rất dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của GNSS trong mọi mặt của đời sống. Kết hợp giữa công nghệ thông tin, hệ thống bản đồ số và thiết bị định vị vệ tinh đã tạo thành một hệ thống dẫn đường lý tưởng. Hệ thống GNSS đã đem lại cho chúng ta nhiều các ứng dụng trong quân sự và dân sự. Có thể nói GNSS đã góp phần làm thay đổi thế giới của chúng ta.


CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CÔNG VIỆC ĐỐI VỚI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI KHOA TRẮC ĐỊA, BẢN ĐỒ VÀ THÔNG TIN ĐỊA LÝ (24/07/2019)

Trắc địa - Bản đồ là một ngành học hấp dẫn và phù hợp những bạn trẻ ưa thích công việc kỹ thuật. Trong giai đoạn hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thông tin đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Trắc địa - Bản đồ tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho những người đang công tác trong lĩnh vực này và nhất là đối với sinh viên mới tốt nghiệp.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (138/10)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn