• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 323  
 
1 6 6 8 2 2 7 4
 
 
Hợp tác & Phát triển Hợp tác quốc tế Các thỏa thuận hợp tác
LỄ KÝ Ý ĐỊNH THƯ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM BU, HÀN QUỐC (18/01/2019)

Sáng ngày 18/01/2019, Đoàn Trường Đại học Nam Bu, Hàn Quốc, dẫn đầu là Hiệu trưởng Cho Sung Soo đã đến làm việc và ký Ý định thư hợp tác với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng KHCN&HTQT và đại diện lãnh đạo các Khoa: Quản lý Đất đai, Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị và Phòng KHCN&HTQT.


Thông tin chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Đại học Yonsei Hàn Quốc (26/10/2017)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hà Nội và Đại học Yonsei, Hàn Quốc, Chương trình được triển khai từ năm 2014 đến 2016 và đã đạt được kết quả tích cực, mang lại hiệu quả cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nói chung, năng lực nghiên cứu và công tác đào tạo của Bộ môn Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững nói riêng,...


Các Đối tác nước ngoài hợp tác với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (27/10/2016)

Nhà trường đã ký Biên bản hợp tác tăng cường năng lực đào tạo, nghiên cứu với các đối tác nước ngoài


LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH, Ô-XTRÂY-LI-A (13/10/2016)

Chiều ngày 13/10/2016, GS. Geoff Tansley và TS. Dzung Dao từ Trường Đại học Griffith, Ô-xtrây-li-a đã đến làm việc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Đón tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thị Trinh - Trưởng Khoa Môi trường, TS. Lê Văn Hưng - Phó Trưởng Khoa Môi trường và các giảng viên Khoa Môi trường, Phòng KHCN&HTQT.


LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI IIG VIỆT NAM (25/09/2015)

Sáng ngày 24/9/2015, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Công ty cổ phần IIG Việt Nam trong việc nâng cao trình độ Tin học cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên và Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội (13/07/2015)

Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên đã đồng hành hợp tác với các doanh nghiệp lớn có thương hiệu như Công ty Cổ phần đầu tư TVHT, Công ty cổ phần truyền thông và giáo dục Vietpassion, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu và đặc biệt ngày 07 tháng 7 năm 2015, Trung tâm đã rất vinh dự khi cùng Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội trở thành Đối tác chiến lược của nhau. Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNPT Hà Nội là một thương hiệu lớn và có uy tín lâu năm trong ngành viễn thông...


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (6/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn