• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
  Đang truy cập: 64  
 
1 5 0 6 0 2 0 7
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Các hoạt động đào tạo
Khoa Kinh tế TN&MT triển khai đồng bộ bài giảng điện tử cho các học phần thuộc khoa (18/10/2018)

Trong những năm gần đây, việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng các bài giảng phục vụ trong công tác giảng dạy đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động tới các cấp bậc đào tạo ngày càng mạnh mẽ. Không thể phủ nhận được những ưu điểm mà bài giảng điện tử mang lại đã gây hứng thú rất cao cho người học, sự phong phú về hình ảnh minh họa, các thước phim, các tư liệu bằng âm thanh và hình ảnh...


Giới thiệu chuyên ngành Quản trị kinh doanh bất động sản (18/10/2018)

Khi tiếp nhận tư vấn tuyển sinh, thường các sinh viên quan tâm và băn khoăn về sự giống và khác nhau giữa Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh bất động sản về nội dung công việc, vị trí việc làm cũng như triển vọng tương lai khi học một trong hai chuyên ngành. Bài viết này sẽ giúp các em hiểu được sự khác biệt giữa hai nhiệm vụ cơ bản trong các hoạt động liên quan đến bất động sản là Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh bất động sản.


Chương trình kiến tập của Sinh viên ngành KTTN Đợt 2 (02/10/2018)


Sinh viên ngành Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đi thực tế tại cơ sở học kỳ I năm 2018-2019 (18/09/2018)

Thực hiện theo Quyết định số 2833/QĐ-TĐHNN ban hành ngày 13 tháng 8 năm 2018 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc cử sinh viên các lớp ĐH7KTTN ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên đi Kiến tập môn học tại cơ sở, các giảng viên của bộ môn Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã đưa sinh viên lớp ĐH7KTTNcủa Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tham gia chuyến đi thực tế lần thứ nhất tại tỉnh Quảng Ninh với nhiều trải nghiệm bổ ích trong không khí vui vẻ, ấm áp, và đoàn kết.


Đào tạo cử nhân Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (18/09/2018)

Kinh tế Tài nguyên và Môi trường là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ ở nước ta hiện nay, giai đoạn trước đây thì lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường được hiểu một cách đơn giản đó là những lĩnh vực kỹ thuật đặc thù như môi trường, địa chất, khí tượng… việc sử dụng các nền tảng khoa học và công nghệ sẵn có của ngành giúp các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các doanh nghiệp sử dụng các kỹ thuật của ngành để quản lý cũng như khai thác và sử dụng một cách có hiệu quả nhất về mặt kỹ thuật.


Đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh bất động sản (06/06/2018)

Kinh doanh bất động sản là gì? với công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản cần trang bị kiến thức ra sao, bản chất của ngành kinh doanh bất động sản hiện nay đang hình thành và phát triển như nào, làm thế nào để có thể gia nhập ngành và các phương thức để tồn tại được trong ngành.


Chuyến đi Kiến tập tại khách sạn Melia Hà Nội của sinh viên đại học khóa 5 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành (12/01/2018)


Chương trình kiến tập môn học của sinh viên đại học khóa 5, ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên (10/01/2018)


Chuyến đi Kiến tập Khu du lịch sinh thái Tràng An của sinh viên lớp ĐH5QTDL (09/01/2018)


Thông tin về đào tạo của Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (23/11/2017)


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (10/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 TÁC NGHIỆP

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn