• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 101  
 
1 5 2 8 5 1 5 1
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Các hoạt động đào tạo
Tuyển sinh Đại học các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế - Quản trị kinh doanh - Du lịch - Kế toán (19/02/2019)

Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường là một trong những khoa lớn mạnh nhất của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, hiện nay tổng số sinh viên đang theo học các ngành tại Khoa là 3000 sinh viên. Số lượng Giảng viên của khoa là 60 giảng viên, trong đó có 02 PGS và 12 giảng viên có trình độ Tiến sĩ. Các giảng viên còn lại đều đang tích cực làm NCS để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Đây là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được các giảng viên không chỉ nẳm vững về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.


Thông báo: Tuyển sinh Thạc sỹ Kế toán - Kiểm toán đợt 1 năm 2019 (19/02/2019)

Căn cứ Quyết định số 4115/QĐ-TĐHHN ngày 29 tháng 9 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc Ban hành quy định tổ chức các kỳ thi tuyển sinh tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Kế toán - Kiểm toán năm 2019:


Đào tạo chuyên ngành truyền thông Marketing (19/02/2019)

Khác với ngành truyền thông đa phương tiện, là tận dụng những ưu thế vượt trội của ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các chiến lược xây dựng hình ảnh doanh nghiệp; truyền thông marketing (thường được gọi tắt là Mar-com) là một lĩnh vực rất mới nhưng đang là xu thế chiếm lĩnh vị trí việc làm quan trọng trong bất kỳ tổ chức nào.


Khoa Kinh tế TN&MT triển khai đồng bộ bài giảng điện tử cho các học phần thuộc khoa (19/02/2019)

Trong những năm gần đây, việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng các bài giảng phục vụ trong công tác giảng dạy đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động tới các cấp bậc đào tạo ngày càng mạnh mẽ. Không thể phủ nhận được những ưu điểm mà bài giảng điện tử mang lại đã gây hứng thú rất cao cho người học, sự phong phú về hình ảnh minh họa, các thước phim, các tư liệu bằng âm thanh và hình ảnh...


Đào tạo cử nhân Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (19/02/2019)

Kinh tế Tài nguyên và Môi trường là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ ở nước ta hiện nay, giai đoạn trước đây thì lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường được hiểu một cách đơn giản đó là những lĩnh vực kỹ thuật đặc thù như môi trường, địa chất, khí tượng… việc sử dụng các nền tảng khoa học và công nghệ sẵn có của ngành giúp các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các doanh nghiệp sử dụng các kỹ thuật của ngành để quản lý cũng như khai thác và sử dụng một cách có hiệu quả nhất về mặt kỹ thuật.


Chương trình kiến tập môn học của Sinh viên ĐH6KTTN (13/02/2019)


Giới thiệu chuyên ngành Quản trị kinh doanh bất động sản (10/02/2019)

Khi tiếp nhận tư vấn tuyển sinh, thường các sinh viên quan tâm và băn khoăn về sự giống và khác nhau giữa Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh bất động sản về nội dung công việc, vị trí việc làm cũng như triển vọng tương lai khi học một trong hai chuyên ngành. Bài viết này sẽ giúp các em hiểu được sự khác biệt giữa hai nhiệm vụ cơ bản trong các hoạt động liên quan đến bất động sản là Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh bất động sản.


Đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh bất động sản (20/12/2018)

Kinh doanh bất động sản là gì? với công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản cần trang bị kiến thức ra sao, bản chất của ngành kinh doanh bất động sản hiện nay đang hình thành và phát triển như nào, làm thế nào để có thể gia nhập ngành và các phương thức để tồn tại được trong ngành.


Chương trình kiến tập của Sinh viên ngành KTTN Đợt 2 (02/10/2018)


Sinh viên ngành Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đi thực tế tại cơ sở học kỳ I năm 2018-2019 (18/09/2018)

Thực hiện theo Quyết định số 2833/QĐ-TĐHNN ban hành ngày 13 tháng 8 năm 2018 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc cử sinh viên các lớp ĐH7KTTN ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên đi Kiến tập môn học tại cơ sở, các giảng viên của bộ môn Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã đưa sinh viên lớp ĐH7KTTNcủa Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tham gia chuyến đi thực tế lần thứ nhất tại tỉnh Quảng Ninh với nhiều trải nghiệm bổ ích trong không khí vui vẻ, ấm áp, và đoàn kết.


Chuyến đi Kiến tập tại khách sạn Melia Hà Nội của sinh viên đại học khóa 5 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành (12/01/2018)


Chương trình kiến tập môn học của sinh viên đại học khóa 5, ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên (10/01/2018)


Chuyến đi Kiến tập Khu du lịch sinh thái Tràng An của sinh viên lớp ĐH5QTDL (09/01/2018)


Thông tin về đào tạo của Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (23/11/2017)


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (14/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn