• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 205  
 
1 6 4 8 3 9 2 8
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Các hoạt động đào tạo
CHUẨN ĐẦU RA CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2016 (09/10/2019)


Đào tạo chuyên ngành truyền thông Marketing (02/10/2019)

Khác với ngành truyền thông đa phương tiện, là tận dụng những ưu thế vượt trội của ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các chiến lược xây dựng hình ảnh doanh nghiệp; truyền thông marketing (thường được gọi tắt là Mar-com) là một lĩnh vực rất mới nhưng đang là xu thế chiếm lĩnh vị trí việc làm quan trọng trong bất kỳ tổ chức nào.


Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng Cán bộ giảng viên, nhân viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (23/09/2019)


Kế hoạch phát triển Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường (giai đoạn 2016-2021) (23/09/2019)


Đào tạo chuyên ngành truyền thông Marketing (02/08/2019)

Khác với ngành truyền thông đa phương tiện, là tận dụng những ưu thế vượt trội của ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các chiến lược xây dựng hình ảnh doanh nghiệp; truyền thông marketing (thường được gọi tắt là Mar-com) là một lĩnh vực rất mới nhưng đang là xu thế chiếm lĩnh vị trí việc làm quan trọng trong bất kỳ tổ chức nào.


Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Kế toán - Kiểm toán đợt 2 năm 2019 (02/08/2019)

Căn cứ Quyết định số 4115/QĐ-TĐHHN ngày 29 tháng 9 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc Ban hành quy định tổ chức các kỳ thi tuyển sinh tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội


Đào tạo cứ nhân Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành (02/08/2019)

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, là quá trình điều hành, quản lý các vấn đề xung quanh nghành du lịch. Đặc biệt, với chính sách phát triển du lịch đang được Đảng và Nhà nước ta quan tâm như hiện nay, chắc chắn sẽ tạo ra sự bùng nổ về Du lịch trong nước trong thời gian tới. Đón đầu được xu thế đó, Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã chủ động liên kết và hợp tác với các nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam để phối hợp Đào tạo cho sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tiễn để các em có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp


Tuyển sinh Đại học ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên (02/08/2019)

Cử nhân ngành kinh tế tài nguyên có thể làm việc ở các tổ chức liên quan đến tài nguyên môi trường và tài chính (xây dựng chính sách, thuế, phí ô nhiễm và khai thác tài nguyên), kế hoạch và đầu tư (xây dựng, đánh giá, thẩm định, quản lý và thực hiện dự án về cải tạo môi trường và khai thác tài nguyên, quản lý nhà nước về môi trường và tài nguyên).


Đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (02/08/2019)

Là một trong những ngành có độ hấp dẫn bậc nhất hiện nay của khoa Kinh tế tài nguyên và môi trường, ngành Quản trị kinh doanh tập trung đào tạo hai lĩnh vực là Quản trị kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh tổng hợp. Với sức hút mạnh mẽ của thị trường nhân sự lĩnh vực Quản trị kinh doanh sẽ hứa hẹn một tương lai rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm một cách thuận lợi cho sinh viên của Khoa.


Đào tạo cử nhân ngành Kinh tế và Quản lý kinh tế (02/08/2019)

Kinh tế là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm rất lớn của xã hội và cũng là một lĩnh vực có tính bao quát rộng. Các kiến thức về kinh tế ngành, kinh tế vùng, quản lý nhà nước về kinh tế, hợp tác trong phát triển kinh tế, huy động và sử dụng nguồn lực cho phát triển kinh tế, phát triển cộng đồng,...được vận dụng trong các lĩnh vực kinh tế sẽ là tiền đề quan trọng thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển.


Tuyển sinh Đại học các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế - Quản trị kinh doanh - Du lịch - Kế toán (02/08/2019)

Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường là một trong những khoa lớn mạnh nhất của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, hiện nay tổng số sinh viên đang theo học các ngành tại Khoa là 3000 sinh viên. Số lượng Giảng viên của khoa là 60 giảng viên, trong đó có 02 PGS và 12 giảng viên có trình độ Tiến sĩ. Các giảng viên còn lại đều đang tích cực làm NCS để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Đây là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được các giảng viên không chỉ nẳm vững về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.


Khoa Kinh tế TN&MT triển khai đồng bộ bài giảng điện tử cho các học phần thuộc khoa (11/05/2019)

Trong những năm gần đây, việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng các bài giảng phục vụ trong công tác giảng dạy đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động tới các cấp bậc đào tạo ngày càng mạnh mẽ. Không thể phủ nhận được những ưu điểm mà bài giảng điện tử mang lại đã gây hứng thú rất cao cho người học, sự phong phú về hình ảnh minh họa, các thước phim, các tư liệu bằng âm thanh và hình ảnh...


Thông báo: Tuyển sinh Thạc sỹ Kế toán - Kiểm toán đợt 1 năm 2019 (02/04/2019)

Căn cứ Quyết định số 4115/QĐ-TĐHHN ngày 29 tháng 9 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc Ban hành quy định tổ chức các kỳ thi tuyển sinh tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Kế toán - Kiểm toán năm 2019:


Giới thiệu chuyên ngành Quản trị kinh doanh bất động sản (23/03/2019)

Khi tiếp nhận tư vấn tuyển sinh, thường các sinh viên quan tâm và băn khoăn về sự giống và khác nhau giữa Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh bất động sản về nội dung công việc, vị trí việc làm cũng như triển vọng tương lai khi học một trong hai chuyên ngành. Bài viết này sẽ giúp các em hiểu được sự khác biệt giữa hai nhiệm vụ cơ bản trong các hoạt động liên quan đến bất động sản là Kinh doanh bất động sản và Quản trị kinh doanh bất động sản.


Chương trình kiến tập môn học của Sinh viên DH6KTTN năm 2019 (26/02/2019)


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (24/2)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn