• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 32  
 
1 7 2 0 8 6 8 1
 
 
Các Khoa - Bộ môn
Khát nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ phục vụ phát triển đất nước. (21/01/2020)

Đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động ngành Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ hiện nay thiếu hụt một cách trầm trọng. Đòi hỏi các trường kỹ thuật mở thêm ngành này để đào tạo ngắn hạn và dài hạn nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu xã hội, phát triển đất nước.


BẢO VỆ TÀI NGUYÊN NƯỚC TOÀN CẦU TRONG BỐI CẢNH BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU (13/01/2020)

(wri.vn) - Biến đổi khí hậu là nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ giữa các yếu tố mất đi sự cân bằng vốn có. Điều này chính là một mối đe dọa đối với an ninh lương thực, chất lượng nguồn nước và nguồn năng lượng. Biến đổi khí hậu là một hiện tượng mà con người không thể phủ nhận những tác động hiển nhiên của nó.


Bất động sản: Ngành mới của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (09/01/2020)

Năm 2019, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội đã mở ngành Bất động sản đáp ứng nhu cầu “khát” nhân lực về quản lý, vận hành bất động sản theo nhu cầu xã hội.


DANH SÁCH SINH VIÊN CHƯA HOÀN THÀNH HỌC PHÍ (09/01/2020)


THÔNG BÁO KHÓA HỌC KỸ NĂNG HỌC THUẬT (ACADEMIC SKILLS) TẠI KHOA TÀI NGUYÊN NƯỚC (08/01/2020)

Kính mời các nhà Khoa học trẻ, các bạn sinh viên và cựu sinh viên tham dự khóa học Kỹ năng học thuật (Academic skills), hỗ trợ khả năng tra cứu thông tin, biên soạn các ấn phẩm Khoa học và đăng báo Khoa học Quốc tế tại Khoa Tài nguyên nước, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VỚI SĨ TỬ (08/01/2020)

Cách mạng công nghiệp 4.0 dẫn đến sự bùng nổ về nhu cầu việc làm ngành CNTT, mở ra nhiều cơ hội cho các sĩ tử yêu thích công nghệ, đặc biệt với các lập trình viên. Giấc mơ tự lực có việc làm tốt lương cao sau khi ra trường giờ không còn quá xa vời với các bạn trẻ.


CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHIẾN CUỘC SỐNG THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO (08/01/2020)

Thế kỷ 21 được coi là kỷ nguyên phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta đã và đang được chứng kiến vô số những sự đột phá và cả sự chuyển hướng với tốc độ phi thường trên quy mô toàn cầu của nền kinh tế và xã hội công nghiệp sang nền kinh tế và xã hội thông tin và tri thức. Có thể nhận thấy thông tin và tri thức là yếu tố quan trọng mới bên cạnh các yếu tố về con người, tự nhiên và tài chính.


Việt Nam cần hơn 1 triệu nhân lực công nghệ thông tin vào năm 2020 (08/01/2020)

Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng hơn một triệu nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) vào năm 2020, với nhu cầu về kỹ năng CNTT tăng 47% mỗi năm.


GIẢNG VIÊN KHOA QLĐĐ THAM GIA TẬP HUẤN HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI (27/12/2019)

Xác định công tác giảng dạy phải gắn với các hoạt động cập nhật thông tin và công nghệ mới, Giảng viên khoa Quản lý đất đai luôn tham gia và kết nối một cách chặt chẽ với Tổng cục Quản lý đất đai. Ngày 26 đến 28 tháng 11 năm 2019, các giảng viên khóa QLĐĐ đã tham gia Hội thảo tập huấn về Hệ thống thông tin đất đai hiện đại do Tổng cục Quản lý đất đai phối hợp với Cơ quan Địa chính, Đăng ký đất đai và Bản đồ Hà Lan, Trường Đại học Twente và ITC Hà Lan tổ chức.


Chi bộ Giảng viên Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới (26/12/2019)

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, sáng 25/012/2018, Chi bộ Giảng viên TĐBĐ & TTĐL tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Thu Hương.


KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI ĐÀO TẠO LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA KHOA TÀI NGUYÊN NƯỚC- HUNRE. (22/12/2019)

Phát huy những lợi thế của Nhà trường, Khoa Tài nguyên nước của HUNRE luôn là một trong những Đơn vị đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và mở rộng hợp tác trong và ngoài nước. Nghiên cứu khoa học tập trung vào các hướng chính: Nghiên cứu cơ bản để cập nhật trình độ so với các trường trong nước và khu vực; Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật trong điều tra, giám sát và đánh giá tài nguyên nước, quy hoạch và quản lý Tài nguyên nước; Nghiên cứu và phát triển theo định hướng ứng dụng vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề ô nhiễm cụ thể. Với đội ngũ nhân viên có trình độ, giàu nhiệt huyết và tận tâm, Khoa Tài nguyên nước luôn nhận thức sâu sắc rằng nghiên cứu khoa học là một nhiệm vụ quan trọng và chiến lược, thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy - học, nâng cao chất lượng đào tạo và trình độ nhân viên, góp phần phát triển khoa học - công nghệ và giải quyết các vấn đề thực tiễn, đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội.


Tự hào truyền thống nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý (11/12/2019)

Sáng ngày 11/12, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, các nhóm nghiên cứu đã đoạt giải và có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học năm 2019.


Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2019 (09/12/2019)

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2019 của các giảng viên khoa Lý luận chính trị -Trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hà Nội


HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KIẾN THỨC TRONG QUẢN LÝ NƯỚC VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC TẠI THÁI LAN (05/12/2019)

Hội nghị trao đổi kiến thức giữa các nước khu vực Khu vực Đông Nam Á năm 2019 đã diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 11 tại Bangkok, Thái Lan với chủ đề “Mối quan hệ tương hỗ giữa quản lý nước và an ninh lương thực”


QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA MỚI VỀ CHẤT LƯỢNG NƯỚC SẠCH SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH SINH HOẠT (22/11/2019)

Quy chuẩn mới này sẽ thay thế cho các quy chuẩn QCVN 01: 2009/BYT và QCVN 02:2009/BYT. Tuy nhiên, hai quy chuẩn này tiếp tục có hiệu lực để áp dụng cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chưa ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt cho đến hết ngày 30/6/2021.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (2249/150)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn