• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 311  
 
1 6 6 7 2 2 7 9
 
 
Hợp tác & Phát triển Hợp tác quốc tế
Đoàn Trường Đại học New South Wales thăm và làm việc với Trường (07/11/2019)

Ngày 07/11, đoàn Trường Đại học New South Wales, Ô-xtrây-li-a đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


Hội thảo Châu Á - Thái Bình Dương về Giảm phát thải thủy ngân từ hoạt động đốt than (31/10/2019)

Sáng nay 31/10, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Châu Á - Thái Bình Dương về Giảm phát thải thủy ngân từ hoạt động đốt than - đây là hội thảo bên lề của Hội nghị quốc tế về phát thải các chất ô nhiễm từ hoạt động đốt than lần thứ 14 - MEC 14 với sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà quản lý, các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học, các tổ chức nghiên cứu về khoa học công nghệ môi trường và các Tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Hội thảo diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 01/11/2019.


Đoàn Trường Đại học Debrecen, Hungary thăm và làm việc với Trường (30/10/2019)

Sáng ngày 30/10, đoàn Trường Đại học Debrecen, Hungary do TS. Szaffko Peter dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


Thư mời viết bài Hội thảo quốc tế do Trường tổ chức (07/10/2019)

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề: “Tài nguyên thiên nhiên và Quản lý rủi ro thiên tai trong bối cảnh biến đổi khí hậu” nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm và chuyên môn học thuật với các nhà khoa học trong và ngoài nước về lĩnh vực tài nguyên, thiên tai và biến đổi khí hậu; đồng thời nhằm tạo cơ hội để xuất bản những công trình nghiên cứu có chất lượng tốt và mới nhất trong lĩnh vực này...


Mời tham dự buổi trao đổi, chia sẻ học thuật với chuyên gia Hà Lan (07/10/2019)

Chiều ngày 10 tháng 10 tại Phòng B 702 sẽ tổ chức buổi trao đổi và chia sẻ học thuật với chuyên gia Hà Lan, TS. Maarten van der Vegt. Kính mời các Thầy, Cô quan tâm đến tham dự...


Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về nghiên cứu biển, cửa sông và bãi bồi - ECSS 2019 (25/09/2019)

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán (ICST - thuộc Sở KHCN TP.HCM) phối hợp với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Trường Đại học Nihon (Nhật Bản) tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về Nghiên cứu Biển, Cửa sông và Bãi bồi - ECSS 2019. Hội nghị nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà khoa học trên khắp cả nước. Sau khi được tiến hành phản biện, có gần 20 bài tham luận nhận phản hồi tốt từ các nhà khoa học trong đó có 10 kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này đã được giới thiệu và thảo luận.


TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VỚI GS. HARALD SCHUH, CHỦ TỊCH HỘI TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ THẾ GIỚI (24/04/2019)

Ngày 24/4, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức trao đổi học thuật với GS. Harald Schuh - Chủ tịch Hội trắc địa bản đồ thế giới. Chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội chia sẻ các hoạt động chuyên môn cho cán bộ, giảng viên Trường.


Trường Đại học quản lý đất đai của Liên bang Nga thăm và làm việc với Trường (23/04/2019)

Ngày 22/4, GS. Vasily Nilipovskiy - Phó Hiệu trưởng phụ trách về hợp tác quốc tế của Trường Đại học quản lý đất đai của Liên bang Nga đến thăm, làm việc và tổ chức hội thảo với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN OKP “KHÍ HẬU VIỆT NAM - HỢP TÁC CÙNG NHAU GIÁO DỤC NHẰM ĐẠT ĐƯỢC SỰ THAY ĐỔI BỀN VỮNG TẠI CÁC VÙNG ĐỒNG BẰNG CỦA VIỆT NAM” (10/04/2019)

Sáng ngày 10/4, tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Hà Nội, Lễ khởi động dự án OKP “Khí hậu Việt Nam - Hợp tác cùng nhau giáo dục nhằm đạt được sự thay đổi bền vững tại các vùng đồng bằng của Việt Nam” do Chính phủ Hà Lan tài trợ, thực hiện từ năm 2019 đến năm 2021. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội kết hợp với Đại học Công nghệ Delft, Hà Lan chủ trì.


Đại diện Đại học Bách khoa Milano, Italia thăm và làm việc với Trường (03/04/2019)

Sáng ngày 03/4, GS. Maria Antonia Brovelli - Đại diện Đại học Bách khoa Milano, Italia đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


Trường Đại học Công nghệ Toyohashi, Nhật Bản thăm và làm việc với Trường (23/11/2018)

Ngày 23/11, Giáo sư Mitsuteru Inoue và Giáo sư Seiji Iwasa, Trường Đại học Công nghệ Toyohashi, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của Italia về xây dựng và thực hiện chính sách biến đổi khí hậu “Quản trị để bền vững” (04/06/2018)

Sáng nay, ngày 04/6, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của Italia về xây dựng và thực hiện chính sách biến đổi khí hậu trong khuôn khổ hợp tác về lĩnh vực biến đổi khí hậu giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam và Bộ Môi trường, Đất đai và Biển Italia chuẩn bị được ký kết. Tham dự và dẫn đầu đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là PGS.TS Phạm Quý Nhân.


Quỹ Nghiên cứu Thách thức Toàn cầu (01/02/2018)

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội thông báo cho các nhà khoa học về Quỹ Nghiên cứu Thách thức Toàn cầu kêu gọi các đề xuất về các sự kiện mạng lưới, hỗ trợ sự hợp tác giữa các nước đang phát triển và Vương quốc Anh về những thách thức toàn cầu. Hạn cuối nộp: 21 tháng 3 năm 2018...


Bế giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành IELTS cho cán bộ, giảng viên (08/11/2016)

Chiều ngày 07/11, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Ban quản lý Dự án Hà Lan - NICHE tổ chức Lễ bế giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành IELTS cho cán bộ, giảng viên Trường. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý dự án; TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng KHCN&HTQT, Phó Ban quản lý dự án; ThS. Vũ Thị Thuỷ Ngân - Điều phối viên dự án cùng giảng viên bản ngữ dạy tiếng Anh và 15 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.


Trường Đại học Murdoch, Ôx-trây-li-a thăm và làm việc với Trường (01/11/2016)

Ngày 01/11/2016, GS. Bernard Dell, Trường Đại học Murdoch, Ôx-trây-li-a đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (26/2)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn