• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
  Đang truy cập: 94  
 
1 3 7 6 7 2 3 0
 
 
Hoạt Động Đoàn Thể
Đoàn thanh niên trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội ổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông "Tết sum vầy" (31/01/2016)

Nói đến Tết là nói đến sự sum vầy của gia Đình, là đầm ấm, yêu thương của bạn bè, người thân. Xã hội phát triển, chúng ta không còn bó hẹp nó trong một không gian, thời gian cụ thể mà còn chia sẻ tình yêu lớn ấy với những người xung quang mình. Trên tinh thần ấy, vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các hoạt động tình nguyện lại luôn thu hút được sự quan tâm và giúp đỡ của đông đảo mọi người. Tuổi trẻ trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội luôn mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình nhằm đem lại cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn.


Kế hoạch cải cách hành chính giai đoạn 2011-2020 (30/12/2015)


BCH Đoàn Trường ĐH TN&MT Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo (27/10/2015)

Ngày 23/10/2015, tại hội trường lớn cơ sở 1 trường ĐH TN&MT Hà Nội, BCH Đoàn Trường ĐH TN&MT Hà Nội đã phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay.


CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER TỪ RÁC (05/10/2015)

- Nhằm nâng cao nhận thức, thái độ về pháp luật bảo vệ môi trường trong sinh viên trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội. - Tìm kiếm những poster độc đáo, có ý nghĩa sử dụng tuyên truyền để cộng đồng nhận thức đúng và có hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng


Đoàn Thanh Niên tổ chức chương trình tình nguyện “ Mùa Hè Xanh” (05/08/2015)

Nhằm chia sẻ những khó khăn của cộng đồng và gắn kết hơn nữa tấm lòng nhiệt huyết, sức trẻ của sinh viên Trường ĐH Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội, BCH Đoàn Thanh Niên đã tổ chức chương trình tình nguyện “ Mùa Hè Xanh” tại Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Trẻ Tàn Tật Thụy An – Xã Thụy An – Huyện Ba Vì – Thành Phố Hà Nội.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (24/5)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 TÁC NGHIỆP

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn