• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
TRANG TIN ĐƠN VỊ
TIN TỔNG HỢP TỪ ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 101  
 
1 5 7 8 8 3 7 7
 
 
Giới Thiệu Biểu tượng HUNRE
Logo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Ngày 01 tháng 09 năm 2016 Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ban hành Quyết định số 3700/QĐ-TĐHHN, về việc công bố mẫu biểu trưng chuẩn để sử dụng trong các hoạt động của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Theo đó biểu trưng được sử dụng chính thức trong các văn bản hành chính và hoạt động của Trường từ ngày 01 tháng 09 năm 2016 và thay thế cho Biểu trưng sử dụng trước đây. Chi tiết xem tại đây

 

 

    Ý TƯỞNG CHỦ ĐẠO

    Logo được xây dựng với ý tưởng chủ đạo lấy từ các ngành nghiên cứu và giảng dạy của Trường liên quan tới môi trường chung quanh ta.

    Logo được bao quanh bởi một hình tròn là hình tượng của bề mặt trái đất bền vững với mong muốn giảng dạy, nghiên cứu, phát triển bền vững và mục tiêu hướng tới vì môi trường trong lành, đào tạo ra những người có tài cho đất nước gắn kết bên nhau.

    HÌNH TƯỢNG NGHỆ THUẬT

    Logo được xây dựng với sự kết hợp giữa một vòng tròn bên ngoài thể hiện như một khối cầu bền vững và tên trường bằng tiếng Việt, tên tiếng Anh được đặt trong vòng tròn này. 

     Nhìn bên trong ta thấy: Ngọn lửa như một ánh sáng được thắp nên từ những trái tim nhiệt huyết của những giảng viên và sinh viên của các ngành đào tạo mà nhà trường đã và đang hướng tới trong tương lai. 

     Hình ảnh quyển sách mở ra được hình tượng như cánh chim bay giữa bầu trời, chắp cánh cho một thời đại mới và sự trưởng thành của từng lớp người nối tiếp nhau cùng những năm tháng nghiên cứu và phát triền vì môi trường Việt Nam và Thế giới “Xanh - Sạch - Đẹp”. Đây cũng là ý nghĩa mà nhà trường muốn hướng tới đào tạo ra những người có đủ “Tâm - Chí - Dũng” cho đất nước.

    Đường kẻ phía sau như những bậc thang đánh dấu sự sáng tạo, phát triển, tiến bộ về nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường.

    MÀU SẮC

    Logo được sử dụng với bốn gam: trắng,  xanh, vàng đất, màu xanh tím trong đó màu xanh là màu chủ đạo xuyên suốt mang ý nghĩa trực tiếp tới ngành đào tạo của nhà trường. Màu vàng đất được cách điệu theo hình chữ “S” uốn lượn như bản đồ Việt Nam. Màu xanh nước biển của hàng kẻ thể hiện tấm lòng nhiệt huyết rộng lớn bao la của đội ngũ giảng viên.Tệp đính kèm:
LOGO_CHOT_19.jpg
Ngày 08/09/2016
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn