Các Khoa - Bộ môn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Tin tức - Sự kiện
Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trương Thị Bích Trọng tại Chi bộ Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2017, Chi bộ Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trương Thị Bích Trọng – Giảng viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Việt Hằng - Ủy viên BCH Đảng ủy trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư đoàn trường; TS. Nguyễn Hoản - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Nguyễn Tân Huyền, Phó Bí thư chi bộ dẫn chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Hoản - Bí thư Chi bộ đã đọc, trao quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Trương Thị Bích Trọng; đồng thời phân công đảng viên chính thức hướng dẫn, dìu dắt đảng viên dự bị.

Đ/c Nguyễn Hoản – Bí thư Chi bộ – đọc quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Trương Thị Bích Trọng

Đ/c Nguyễn Hoản – Bí thư Chi Bộ – trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Trương Thị Bích Trọng

Đảng viên mới Trương Thị Bích Trọng bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Đảng viên mới Trương Thị Bích Trọng đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Hằng - Ủy viên BCH Đảng Ủy trường Đại học Tài nguyên môi Trường đã đánh giá cao chi bộ trong thời gian qua về công tác phát triển Đảng, chúc mừng tân Đảng viên về thành quả phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Trương Thị Bích Trọng phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Việt Hằng, Ủy viên BCH Đảng Ủy trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Việt Hằng, Ủy viên BCH Đảng Ủy trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư đoàn trường cũng chúc mừng Chi bộ Kinh tế Tài nguyên và Môi trường có thêm một đoàn viên ưu tú, xứng đáng đứng trong đội ngũ của Đảng. Phó bí thư chúc mừng Đảng viên mới, đánh giá cao sự nỗ lực và sự phấn đấu của Đảng viên mới.

Đ/c Lê Trung Kiên, Phó Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trương Thị Bích Trọng đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của trường.

Tiểu ban Thông tin - Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

Ngày 09/01/2018