• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
  Đang truy cập: 137  
 
1 4 8 2 5 4 4 4
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Tin tức - Sự kiện
Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm: tự nghiên cứu, tự học tập”

 Với mục tiêu định hướng phương pháp học tập và tự nghiên cứu đúng đắn, góp phần nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên năm nhất nói riêng và toàn thể sinh viên nói chung, sáng ngày 06 tháng 01 năm 2018, Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm: Tự nghiên cứu; Tự học tập”.

Tham dự hội thảo có TS. Hoàng Đình Hương – Phó trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, ThS. Nguyễn Tân Huyền - Phó trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường; TS. Hà Thị Thanh Thủy – Trưởng bộ môn Kinh tế tài nguyên biển cùng các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập đến từ ĐH4, 5, 6 và các bạn sinh viên đại học khóa 7 của khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

 

 

Mở đầu buổi hội thảo là những màn trình diễn văn nghệ chào mừng sôi động và ấn tượng đến từ đội văn nghệ các chi đoàn trong Khoa, đưa đến cho hội thảo một không khí tươi vui và hứng khởi để bắt đầu buổi làm việc hiệu quả.

 

Văn nghệ khai mạc hội thảo

 

Tiếp đến, toàn thể thành viên tham dự hội thảo đã được lắng nghe những chia sẻ về suy nghĩ, cảm xúc trong những ngày đầu tiên nhập học cũng như kinh nghiệm học tập, phương pháp tự nghiên cứu các môn đại cương và cơ sở ngành, chuyên ngành của đại diện sinh viên có thành tích học tập tốt đến từ các ngành thuộc khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

 

Sinh viên Nguyễn Hồng Nhung – ĐH4KN chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc khi mới vào trường

 

Sinh viên Đồng Văn Vinh – ĐH6QTDL1 chia sẻ hai công cụ hữu hiệu trong học tập là vị trí ngồi và giơ tay phát biểu xây dựng bài

 

Sinh viên Phạm Thị Bích Thủy – ĐH6KN chia sẻ kinh nghiệm học các học phần đại cương như Xác suất thống kê, Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê Nin…

 

 

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Ninh – ĐH5KE1 chia sẻ kinh nghiệm học các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành

 

Sinh viên Phạm Thị Thanh Tâm – ĐH4KTTN nhấn mạnh cần nghiêm túc học tập các môn cơ sở ngành góp phần củng cố các môn chuyên ngành

Cuối buổi hội thảo, nhiều sinh viên đã trực tiếp đặt câu hỏi, bày tỏ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học tập. Tất cả những thắc mắc này đã được chính những bạn sinh viên có thành tích học tập đáng nể của các ngành Kế toán, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên giải đáp một cách tận tình và chi tiết.

Buổi hội thảo đã diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi với những ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm từ chính các sinh viên của Khoa. Qua buổi hội thảo này, sinh viên có thể bổ sung cho mình không ít kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến vấn đề học tập và sinh hoạt ở môi trường mới. Mong rằng qua các kinh nghiệm được trình bày, các bạn sinh viên có thể học hỏi, áp dụng và tự tìm cho mình các phương pháp học tốt để đạt kết quả cao hơn trong học tập và tích cực tham gia hoạt động giúp cho các sinh viên có môi trường rèn luyện để hoàn thiện nhân cách và thể hiện bản lĩnh của sinh viên khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

 

 

Tiểu ban Thông tin - Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

Ngày 08/01/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn