• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
  Đang truy cập: 145  
 
1 4 8 2 5 6 9 3
 
 
Các Khoa - Bộ môn Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường Các hoạt động đào tạo
Chương trình kiến tập môn học của sinh viên đại học khóa 5, ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

 Thực hiện theo Quyết định số 4773/QĐ-TĐHNN ban hành ngày 22 tháng 12 năm 2017 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc cử sinh viên các lớp ĐH5KTTN ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên đi kiến tập môn học tại cơ sở, sinh viên các lớp ĐH5KTTN1 và ĐH5KTTN2 của Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã có khoảng thời gian đi kiến tập tại Hoà Bình đầy bổ ích và vui vẻ. Chuyến đi là hành trình thu thập kiến thức thực tế và luôn đầy ắp tiếng cười.

Lịch trình đi kiến tập của sinh viên hai lớp bao gồm nhiều địa điểm khác nhau. Địa điểm kiến tập đầu tiên là tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Tại đây, sinh viên được nghe cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cao Phong giới thiệu về tình hình khai thác, sử dụng tài nguyên và vấn đề bảo vệ môi trường của huyện.

Sau đó, đoàn kiến tập tiến hành tham quan, học tập tại công ty cổ phần khoáng sản đồng An Phú và mỏ quặng tại xóm Bãi Thoáng, xã Yên Thượng, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình.

 

Sinh viên tới tham quan, học tập tại Công ty cổ phần khoáng sản đồng An Phú

 

Tại Công ty Cổ phần khoáng sản đồng An Phú, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu chung các thông tin về công ty, bao gồm lịch sử hình thành, quá trình hoạt động và đặc biệt là các thông tin về việc áp dụng công nghệ kỹ thuật trong đảm bảo chất lượng môi trường tại mỏ quặng và nơi chế biến khoáng sản.

 

Sinh viên được nghe chia sẻ thông tin hữu ích liên quan đến ngành  kinh tế tài nguyên thiên nhiên tại Công ty cổ phần khoáng sản đồng An Phú

Giám đốc nhà máy sản xuất hướng dẫn cho các bạn sinh viên về quy trình hoạt động của nhà máy chế biến khoáng sản tại Công ty cổ phần khoáng sản đồng An Phú

 

Sinh viên tham quan và học tập tại mỏ quặng đồng

Sau chuyến tham quan tại Công ty Cổ phần khoáng sản đồng An Phú và mỏ quặng, các bạn sinh viên được tham quan Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình

Sinh viên tham quan Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam

 

Sinh viên tham quan và học tập tại nhà máy thuỷ điện Hoà Bình. Tại đây, các bạn sinh viên được nói chuyện với Giám đốc nhà máy và tham quan các tổ máy của nhà máy thuỷ điện. Các bạn sinh viên được tìm hiểu các vấn đề liên quan đến khai thác tài nguyên và bảo vệ môi trường tại nhà máy thuỷ điện Hoà Bình.

 

 

Các bạn sinh viên có mặt tại nhà máy thuỷ điện Hoà Bình

 

 

Sinh viên cùng giám đốc nhà máy trao đổi, giải đáp những vấn đề thắc mắc

 

 

 

 

Các bạn sinh viên được hướng dẫn đi tham quan các tổ máy của nhà máy thuỷ điện Hoà Bình

 

 

Các bạn sinh viên viếng tượng đài Hồ Chí Minh tại nhà máy thủy điện Hòa Bình

 

Sau chuyến tham quan và học tập tại nhà máy thuỷ điện Hoà Bình, đoàn kiến tập tiếp tục di chuyển tới bản Lác, huyện Mai Châu. Tại đây, sinh viên các lớp được đi tham quan toàn cảnh bản Lác bằng xe điện, và nghe thông tin về tài nguyên, môi trường cũng như các vấn đề liên quan đến môi trường tại đây.

 

 

Sinh viên được trải nghiệm nét văn hóa truyền thống của người dân tộc bản địa ở bản Lác

Chuyến đi kiến tập của sinh viên hai lớp ĐH5KTTN1 và ĐH5KTTN2 ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên đã kết thúc tốt đẹp. Nhờ có khoảng thời gian đi kiến tập bổ ích, các bạn sinh viên đã thu thập được nhiều kiến thức thực tế để viết báo cáo, cũng như có được khoảng thời gian đáng nhớ, ghi dấu ấn cho thời sinh viên của mình.

 

 

Tiểu ban Thông tin - Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

Ngày 10/01/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn