Tin Tức
Chào mừng các tân sinh viên đến nhập học tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Để kịp kế hoạch giảng dạy trong năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức nhập học cho tân sinh viên đại học Khóa 8.

Trước đó, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí khu vực sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Nhà trường có hơn 300 chỗ ở ký túc xá cho các tân sinh viên. Những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tạo điều kiện vào ở ký túc xá và hỗ trợ chi phí. Có 2 đợt nhập học, Đợt 1 Nhà trường bắt đầu làm thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đại học từ ngày 02/8 (đối với thí sinh xét tuyển theo học bạ lớp 12 THPT) và từ ngày 06/8 (đối với thí sinh trúng tuyển đại học theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia) đến 17h00 ngày 12/8/2018.

Sinh viên tình nguyện Trường hỗ trợ tân sinh viên và phụ huynh hoàn thiện hồ sơ nhập học

Sau khi nộp đầy đủ thủ tục để nhập học, các tân sinh viên Khóa 8 của Trường sẽ bắt đầu tuần sinh hoạt công dân đầu năm học vào ngày 13/8. Nhà trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh nguyện vọng bổ sung đợt 2. Mọi thông tin tuyển sinh sẽ được đăng tải trên trang thông tin của Trường và của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Xin được chúc mừng và chào đón các tân sinh viên đại học Khóa 8 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Các tân sinh viên và phụ huynh nộp hồ sơ nhập học

Ngày 08/08/2018
Phòng KHCN&HTQT

Tin đáng chú ý