• Thay đổi đường link truy cập cổng thông tin sinh viên bằng tên miền: dangky.hunre.edu.vn/cmcsoft.iu.web.info/login.aspx
    
  Đang truy cập: 152  
 
1 4 8 2 5 7 1 0
 
 
Tin Tức
Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4

Sáng ngày 05/12, tại Hội trường lớn, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội kết hợp với Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho viên chức, giảng viên và đảng viên - đối tượng 4.


Toàn cảnh lễ bế mạc

Sau 4 ngày tham gia học tập, lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 dành cho viên chức, giảng viên và đảng viên đã hoàn thành nội dung chương trình theo kế hoạch đề ra. Lớp học đã được các giáo viên của Học viện Chính trị, Bộ Quốc Phòng truyền đạt 7 chuyên đề. 226 học viên dự lớp học đã hoàn thành 100% nội dung, thời gian học tập theo chương trình đã đề ra, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành học tập theo quy định.


NGƯT.PGS.TS Phạm Quý Nhân - 
Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ bế mạc, NGƯT.PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí cán bộ tham dự khoá học và sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả của Ban CHQS Trường với Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm và các thầy giáo đến từ Học viện Chính trị, Bộ Quốc Phòng. Ban cán sự lớp đã có nhiều cố gắng trong phối hợp chuẩn bị mọi mặt, tổ chức thực hiện, góp phần quan trọng vào thành công của khoá học.


NGƯT.PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận cho 02 học viên có thành tích tiêu biểu

Đồng chí tin tư­ởng rằng sau khoá học với những kiến thức đư­ợc nghiên cứu, kinh nghiệm tham khảo qua thực tế công tác. Các đồng chí sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả vào công tác, nhất là trong công tác giảng dạy sinh viên và học viên cao học của Trường. Đồng thời đề xuất, tham mưu cho cấp ủy đảng, lãnh đạo đơn vị và Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, sứ mạng của mình đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn Quận và của ngành tài nguyên và môi trường, của Nhà trường nói riêng.


NGƯT.PGS.TS Phạm Quý Nhân - 
Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 cho các học viên


Đ/c Bùi Tiến Trịnh - Chỉ huy phó Ban CHQS Trường trao giấy chứng nhận cho các học viên


Đại diện Ban Giám hiệu, Ban CHQS Trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Ban CHQS quận Bắc Từ Liêm và thầy Uông Thiện Hoàng (bên trái) 

Ngày 06/12/2017
Phòng KHCN&HTQT  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

Tin đáng chú ý
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2013 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2014 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
Các bước đăng ký học phần theo học chế tín chỉ dành cho sinh viên DDH3 và CĐ12( Thời gian đăng ký từ 8-20/10/2013)
Các môn học lại bổ sung lớp riêng khoa Khoa học đại cương
Các môn bổ sung học lại kỳ I năm 2013-2014
Lịch học bổ sung
 TÁC NGHIỆP

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn